5:04 | Thứ ba, 7/4/2020

Sản Phẩm
Liên Hệ

Địa chỉ trụ sở chính: Số nhà 257 - Đường Minh Khai - Phường Phố Mới - Tp.Lào Cai

Điện thoại: 0203.835966

Địa chỉ kho Trung chuyển: Lô F18, Khu Công Nghiệp Đông Phố Mới,

Thôn Sơn Mãn,Xã Vạn Hòa, P. Phố Mới, TP  Lào Cai

Điện thoại: 0203.835750

Fax : 0203. 835487

Rất hân hạnh phục vụ!

Hình Ảnh

Giới Thiệu

• Về chúng tôi:

 Công ty TNHH kinh doanh xuất nhập khẩu Việt Tú
Địa chỉ: 257 đường Minh Khai, Phường Phố Mới TP Lào Cai
Kho Việt Tú: Lô F18 khu công nghiệp Đông Phố Mới
Điện thoại: Fax:
Website: Viettulaocai.com
Mã số thuế : 5300242376

Việt Tú chuyên cung cấp các loại hoa tươi số lượng lớn, có đủ tiêu chuẩn, giá rẻ và hợp lý. Cung cấp các loại giống cây ăn quả, rau an toàn, chuyển giao công nghệ cây trồng tới tận tay người lao động.
+ Các loại phân bón: Phân đạm ( Đạm urê, đạm SA, amoni clorua), phân lân ( DAP. MAP, lân đơn), phân Kali ( Kali sunphat, Kali clorua đỏ) có nguồn gốc nhập khẩu từ Trung Quốc...
+ Các loại khí công nghiệp : Khí CO2, khí Agon, khí oxi có nguồn gốc từ Trung Quốc...
+ Và nhập các loại nông sản: Gạo, sắn tươi, sắn lát khô, lạc và đậu tương chuyên xuất khẩu đi Trung Quốc.
Đến với Việt Tú, quý khách sẽ có dịch vụ xuất nhập khẩu chuyên nghiệp, luôn đem lại sự hài lòng cho quý khách với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình.
Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Việt Tú để có chính sách và chế độ ưu đãi về giá, áp dụng cho khách hàng nhập với số lượng lớn hoặc muốn làm đại lý của Việt Tú. Liên hệ trực tiếp với Miss Tú: 0982 268 799.

 

 


• Chiến lược:
Nói về chiến lược, Giám đốc công ty bà Nguyễn Cẩm Tú cho biết:
Đường lối phát triển của Việt Tú là trở thành công tuy hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu các sản phẩm nông sản cùng chính sách phát triển thị trường đa dạng hóa như: phân bón hóa chất công nghiệp và các sản phẩm liên quan đến trồng trọt. Để thực hiện chiến lược này, Việt Tú đã và đang triển khai mạng lưới các chi nhánh, cửa hàng thương mại trên địa bàn thành phố Lào Cai và trên lãnh thổ Trung Quốc.


• Phương châm:
Trong mọi hoàn cảnh, Việt Tú luôn cố gắng với tinh thần trách nhiệm cao nhất đề làm hài lòng khách hàng và " Sự tồn tại & phát triển của Việt Tú luôn gắn chặt với quyền lợi của người tiêu dùng."
Với phương châm hoạt động: " Dịch vụ nào cũng hoàn hảo - Khách hàng nào cũng hài lòng" Việt Tú luôn thành công bằng phong cách độc đáo.

 

• Giá trị cốt lõi
Để có được những bước tiến như ngày hôm nay, Việt Tú luôn đề cao yếu tố con người. Đội ngũ nhân viên của Việt Tú luôn được đào tạo một cách bài bản chuyên nghiệp, luôn mang lại cho quý khách sự thân thiện, hài lòng.
Nhờ đó, nội lực của công ty được phát huy một cách toàn diện, khai thác được những vận hội mới, đủ sức đương đầu với thử thách mới và gặt hái thành công trong sản xuất kinh doanh. Có thể nói, Việt Tú đang vươn mình để trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu tại Lào Cai.

Copyright © 2008, All rights reserved.